ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Cần phải nắm được các điều khoản sử dụng của trang web khi mọi người truy cập vào trang web Mitom và sử dụng các dịch vụ tại trang web. Ngoài tim tìm hiểu thông tin, mọi người cần phải tuân thủ các điều khoản sử dụng, với các điều khoản tương tự như thế chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây
Những điều khoản, quy định được Mitom đưa ra sẽ giúp cho người khi sử dụng các dịch vụ trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm chỉ. Còn giúp mọi người sử dụng trang web Mitom được tốt nhất.
user_protocol
Điều khoản sử dụng của người xem
Đương nhiên rằng mọi người đã chấp nhận đồng ý với các điều khoản của chúng tôi khi truy cập vào trang web Mitom hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ tại trang web. Cụ thể những điều khoản ấy như sau:
Khi không được sự đồng ý của người chủ sở hữu quyền tác giả trên trang web Mitom , mọi người không được phép đưa ra bất kỳ nội dung vi phạm bản quyền nếu không phải sở hữu của mình.
Tuyệt đối không được đăng tải bất kỳ nội dung liên quan về tôn giáo, sắc tộc, chính trị nào trên trang web mà phải đăng tải bất cứ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất cứ nội dung nào khác vi phạm pháp luật thì trang web Mitom sẽ nhờ các cơ quan pháp luật can thiệp giải quyết.
Các file có virus và chương trình phá hoại không được đăng tải, làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng trên trang web Mitom . Chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu vượt ngoài thẩm quyền của mình.
Mọi người được quyền đăng tải, cung cấp những thông tin liên quan bóng đá cho mọi người cùng tham khảo. Nhưng chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ những thông tin trên trước khi đăng tải.
Nếu trên trang web Mitom có những thông tin vi phạm làm ảnh hưởng thì các bạn có thể liên lạc với chúng tôi nhằm tìm kiếm hướng xử lý có lợi giữa hai bên.
Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, cập nhật thông tin điều khoản mà không nhất thiết phải thông báo trước. Vì thế nếu cập nhật thông tin mới nhất thì bạn phải luôn kiểm tra kỹ thông tin điều khoản.
Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản yêu cầu mọi người phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nhờ pháp luật can thiệp, nếu có người vi phạm theo những điều khoản sau mọi người sẽ phải gánh chịu hậu quả cao nhất.
Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý
Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Mitom với những nội dung như sau:
Thông tin được đăng tải phải có xuất xứ hợp pháp, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất. Để được cập nhật nhanh nhất, tất cả thông tin phải được cập nhật.
Các thông tin như thời lượng hiển thị, thứ hạng và điểm số được đăng tải. .. Chúng tôi đảm bảo thông tin là hoàn toàn chính xác.
Chúng tôi cam kết đưa đến cho mọi người những giải bóng đá có đường link xem trực tuyến tốt nhất, đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực, cùng đường chuyền nhanh chóng, mượt mà.
Cam kết sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thông tin khi đăng tải lên bởi vì đây là trang web free. Tuy nhiên, mọi người hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin khi truy cập và sử dụng nếu thông tin trên có gì không đúng, được đăng tải.
Link xem bóng đá, đầy đủ các điều khoản và thông tin được đăng tải. Để ai cũng có thể tìm hiểu khi truy cập, bộ phận quản lý sẽ đăng tải đầy đủ, cụ thể và rõ ràng trên trang web.
Những cập nhật, thay đổi trên trang web sẽ được quản trị viên cam kết công khai với mọi người.
Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ tuân thủ theo điều khoản trên, giúp mọi người có được thông tin bổ ích và xem bóng đá tốt nhất.
Toàn bộ nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Mitom đã được đưa lên trên trang chủ. Chúng tôi hy vọng mọi người sử dụng ở trang web sẽ tuân thủ một cách chính xác nhất. Trong trường hợp có biến động thì trang web sẽ cập nhật nhanh nhất tới mọi người. Khi xem bóng đá ở trang web, mọi người sẽ có những giây phút vui vẻ